Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang

Trụ sở chính99 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Phú Quận 7

Nhân viên25-50 người

Được thành lập vào năm 2016, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bảo Khang Holdings là công ty bất động sản chuyên về lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ tư vấn phát triển dự án, tiếp thị phân phối, quản lý, thiết kế và cho thuê bất động sản.

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Bảo Khang Holding vinh dự được trở thành đơn vị phát triển độc quyền các dự án nhà ở cao tầng tại Việt Nam do tập đoàn Pau Jar – thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Đài Loan đầu tư và xây dựng.

Bằng nhiệt huyết và khát vọng vươn lên, cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Bảo Khang Holdings không ngừng phát triển lớn mạnh với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, cùng các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp tại các lĩnh vực chuyên môn.

Với những nền tảng đã xây dựng, Bảo Khang Holdings cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các khách hàng, cổ đông và nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lâu dài.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 99 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Phú Quận 7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bảo Khang

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/12/2022

Thông tin công ty

99 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Phú Quận 7