Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT)

Trụ sở chínhTầng 4 số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT) được thành lập vào 28/8/2015. Là doanh nghiệp chuyên cung cấp và tổ chức thi công các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin .

Với đội ngũ kỹ sư giỏi nhanh nhạy trong nắm bắt công nghệ mới, đội ngũ nhân công triển khai lành nghề, chuyên nghiệp và có rất nhiều kinh nghiệm. Công ty TIHUT tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao, các giải pháp hoàn chỉnh và đảm bảo tối ưu tối đa chi phí cho khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của TIHUT chính là một đối tác chân thành, tin cậy và tử tế, khả năng chuyên môn hóa trong từng bộ phận, là một tập thể đoàn kết hướng tới mục tiêu phát triển chung cho toàn công ty và xã hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Tiến Hùng (TIHUT)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4 số 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội