Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mỹ Linh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mỹ Linh

Trụ sở chính124 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Mỹ Linh được biết đến như một đối tác uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị y tế, chuyên cung cấp các gói thiết bị thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau cho bệnh viện đặc biệt là Khoa Xét nghiệm và Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Mỹ Linh hiện là nhà phân phối độc quyền của Hãng Human, Thermo Fisher; là nhà phân phối chính thức các hãng Sysmex, IL, Tosoh, Erba,..Bên cạnh đó, Mỹ Linh còn cung cấp các thiết bị chẩn oán hình ảnh Philips, GE, Siemens, giường Paramount, bàn mổ Alvo, vật tư tiêu hao đi kèm thiết bị…Với tốc độ mở rộng quy mô nhanh chóng, Mỹ Linh mong muốn hợp tác với những cá nhân trẻ, có năng lực, định hướng phát triển toàn diện, có ước muốn làm việc trong lĩnh vực khoa học công nghệ cao, tinh thần gắn bó lâu dài.

Một số đối tác tiêu biểu: BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y Dược, BV Từ Dũ, … các BV tuyến tỉnh và tuyến huyện tại Long An, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Đak Lak, Khánh Hòa,….


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mỹ Linh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mỹ Linh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 124 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mỹ Linh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mỹ Linh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Kinh doanh Trang thiết bị Y tế

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Mỹ Linh

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 28/10/2020

Thông tin công ty

124 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM