CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KOKIDO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KOKIDO

Trụ sở chínhSố 111, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH đầu tư và phát triển KOKIDO được thành lập từ ngày 10/12/2019 hoạt động trên lĩnh vực thực phẩm, ngành hàng mẹ và bé. Công ty là một chi nhánh của tổng công ty G&P Mama sữa non, kinh doanh các sản phẩm về sữa non với uy tín thương hiệu hơn 13 năm trên thị trường Việt Nam Cùng với phương châm “đem đến niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam”, hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Nhờ vậy sản phẩm Mama Sữa Non đều đảm bảo chất lượng và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm của công ty cũng được bộ y tế chứng nhận đạt danh hiệu “Vì sức khỏe người Việt”.

Công ty hiện tại hoạt động chủ yếu trên các kênh truyền thông online và đang phát triển rất nhanh chóng và đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người như Sữa non, Siro ăn ngon tiêu hóa khỏe G&P, Xương Khớp G&P, SuperMan,...  


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KOKIDO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KOKIDO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 111, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KOKIDO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KOKIDO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư vấn - Chăm Sóc Khách Hàng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KOKIDO

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 05/11/2020

Thông tin công ty

Số 111, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội