Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt

Trụ sở chínhLô 24, LK11B, Làng Việt Kiều Châu Âu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Thành lập năm 2013, SOFT VIỆT nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phát triển phần mềm và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT). Với kinh nghiệm, kỹ năng và môi trường chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang chiếm lĩnh thị trường với nhiều sản phẩm, giải pháp tiêu biểu được nhiều khách hàng biết đến.

SOFT VIỆT luôn mong muốn giữ vững là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ CNTT và luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ, giải pháp và sản phẩm với giá trị cao và đóng góp cho đất nước và cộng đồng.

SOFT VIỆT đã và đang mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước và cam kết là đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, là môi trường tốt cho những người có năng lực và lòng nhiệt thành.


TẠI SAO BẠN NÊN GIA NHẬP SOFT VIỆT?

- Môi trường làm việc thân thiện 

Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp đến từ khắp các tỉnh thành tạo nên một môi trường làm việc không phân biệt vùng miền, không phân biệt tuổi tác, chức bậc… Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên Soft Việt nơi “Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh em”.

- Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài.

Xây dựng môi trường trọng người tài là tâm niệm mà chúng tôi luôn hướng tới. Trở thành thành viên của Soft Việt, bạn còn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo, ... giúp phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức để đáp ứng được với các yêu cầu và thách thức trong công việc.

- Phúc lợi

Soft Việt cam kết những chính sách phúc lợi của công ty tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên hoàn toàn yên tâm làm việc và cống hiến.

"Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên một môi trường lành mạnh, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của giới trẻ Việt Nam."

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô 24, LK11B, Làng Việt Kiều Châu Âu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Video Editor

Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Test Lead

Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Truyền Thông

Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô 24, LK11B, Làng Việt Kiều Châu Âu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội