Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand

Trụ sở chính82 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhân viên100-499 nhân viên

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Sealand đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng, khu vực miền Trung nói chung.

- Phân phối BĐS.

- Đầu tư kinh doanh BĐS thứ cấp.

- Tư vấn, nghiên cứu thị trường bất động sản

- Tư vấn phát triển dự án

- Cho thuê và quản lý BĐS

- Đào tạo – Quản lý môi giới BĐS.

Với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp có cơ sở quản lý vững chắc và chuyên nghiệp, Sealand đã đầu tư để xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng bài bản. Hiện nay, Sealand đang quy tụ đội ngũ lãnh đạo trẻ, đầy hoài bão, tâm huyết trong ngành Bất động sản - Tài chính. Với nguồn Sản phẩm phong phú trải dài khắp toàn quốc, đa dạng mô hình: Khu đô thị, Khách sạn, Nghỉ dưỡng, Khu phức hợp,… Cùng với tinh thần tiên phong trong sự sáng tạo, sẵn sàng cho định hướng trở thành Công ty Bất động sản - Đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 82 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Digital Marketing (Lương 15- 20 Triệu)

Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh BĐS Sealand

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: 04/11/2020

Thông tin công ty

82 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng