Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dich Vụ Thương Mại Hà Anh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dich Vụ Thương Mại Hà Anh

Trụ sở chính105 ngõ 260 Đội Cấn P. Liễu giai, Quận Ba Đình Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Thương Mại Hà Anh là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng may mặc trong đó sản phẩm chủ đạo là thương hiệu áo mưa thời trang cao cấp Raincoat Well đã có chỗ đứng vững trên thị trường từ năm 2003 đến nay và được người tiêu dùng yêu thích. Chúng tôi sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm sau:

- Áo mưa xẻ cạnh

- Áo mưa măng tô

- Áo mưa hai đầu

- Áo mưa cánh dơi

- Áo mưa trẻ em

- Áo mưa cánh bướm

- Áo mưa bộ

- Áo mưa thời trang nữ

- Áo mưa thời trang Well Việt

- Áo mưa bảo vệ xe máy

- Ga chống thấm

- Ủng đi mưa

Ngoài sản phẩm áo mưa thời trang cao cấp Raincoat Well, những sản phẩm như váy áo thời trang cho phái nữ, quần áo trẻ em, đồng phục học sinh, đồng phục cho các doanh nghiệp cũng là những thế mạnh của công ty. Đội ngũ lãnh đạo của công ty là những người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Ngoài ra công ty có những chuyên gia cố vấn về Marketing, thiết kế và kỹ thuật nên sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Áo mưa Raincoat Well là thương hiệu áo mưa thời trang cao cấp đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Chứng nhận đăng ký Thương hiệu và Kiểu dáng công nghiệp. Trong thời gian vừa qua áo mưa Raincoat Well tự hào là một trong những sản phẩm góp phần giúp một số doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và đã tạo được nhiều ấn tượng trong tâm trí của khách hàng. Một số đối tác chính của chúng tôi như: Vinmart, Intermex Vietcombank, Eximbank, Techcombank, Korean Air, Fargo, SNV, PVFC, Toyota, Halida, ECO Pharma, …

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dich Vụ Thương Mại Hà Anh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dich Vụ Thương Mại Hà Anh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 105 ngõ 260 Đội Cấn P. Liễu giai, Quận Ba Đình Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dich Vụ Thương Mại Hà Anh trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dich Vụ Thương Mại Hà Anh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Thu Nhập 7 - 15 Triệu)

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dich Vụ Thương Mại Hà Anh

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

105 ngõ 260 Đội Cấn P. Liễu giai, Quận Ba Đình Hà Nội