CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở chínhTầng 6 - Tòa CT2, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali được thành lập dựa trên nền tảng của ngành công nghiệp sản xuất than hoạt tính phát triển. Được kế thừa, tiếp thu và phát huy công nghệ của các nước có nền sản xuất than hoạt tính lâu năm như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… Công ty được hình thành để tiếp tục phát triển và tiêu thụ nguồn nguyên liệu dồi dào trong nước. Với nền công nghệ được chuyển giao từ Châu Âu, Công ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali đã được thành lập để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm than hoạt tính.Tuy công ty là doanh nghiệp trẻ nhưng luôn được ban giám đốc hết sức quan tâm, nhân viên công ty tập hợp được rất nhiều anh chị em, các bạn trẻ đam kê kinh doanh, có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tốt, nhiệt tình. Các phòng ban trong công ty luôn giữ chức năng và nhiệm vụ khác nhau giúp công ty ngày càng phát triển bền vững. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6 - Tòa CT2, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 16/08/2020

Nhân Viên Telesales (Thu Nhập Từ 10 -15 Triệu)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THUƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 16/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 6 - Tòa CT2, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.