Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn

Trụ sở chínhtầng 3, sảnh B, tòa H2, tòa nhà Hòa Bình Green, 505 Minh Khai, Hai bà Trưng, HN.

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn và thương hiệu Dr Pluscell được thành lập năm 2016 với mục tiêu “ nâng tầm sắc đẹp Việt” thông qua các sản phẩm chất lượng, an toàn. Để thực hiện mục tiêu này công ty Quang Nguyễn chọn tập đoàn ENBIOSCIENCE - tập đoàn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc là đối tác chính của công ty. Tất cả sản phẩm đều do tập đoàn này nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng đến với các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ tầng 3, sảnh B, tòa H2, tòa nhà Hòa Bình Green, 505 Minh Khai, Hai bà Trưng, HN. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Tuyển dụng - Nhân sự

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quang Nguyễn

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

tầng 3, sảnh B, tòa H2, tòa nhà Hòa Bình Green, 505 Minh Khai, Hai bà Trưng, HN.