CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETLAND HOLDINGS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETLAND HOLDINGS

Trụ sở chínhsố 39 Đường 6, KDC cityland, Phường 10, Gò Vấp

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Vietland Holdings được phát triển từ tiền thân là Công ty TNHH TM DV PT Vietland. Với gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản. Chúng tôi đã mang lại những tài sản chân thực cho khách hàng qua những dự án phân phối đã bàn giao nhà. Mang lại lợi ích đâu tư cho những nhà đầu tư.

Với Vietland Holdings, chúng tôi tiếp tục sứ mệnh kiến tạo giá trị cộng đồng phồn vinh bằng cách tiếp tục mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản thực, những lợi ích thực thông qua những dự án chúng tôi đầu tư hoặc phân phối phát triển.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETLAND HOLDINGS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETLAND HOLDINGS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 39 Đường 6, KDC cityland, Phường 10, Gò Vấp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETLAND HOLDINGS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETLAND HOLDINGS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETLAND HOLDINGS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 06/12/2020

Thông tin công ty

số 39 Đường 6, KDC cityland, Phường 10, Gò Vấp