CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86

Trụ sở chính49 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, HCM.

Nhân viên25-99 nhân viên

Sài Gòn 86 ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS Việt Nam đang có nhiều biến động. Các vấn đề về pháp lý của Chủ Đầu Tư cũng như dịch vụ kém chất lượng của các công ty môi giới đã gây mất niềm tin của Khách hàng. Với mong muốn tạo ra một dịch vụ khách hàng đúng nghĩa chúng tôi đặt mục tiêu lớn trong việc mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Sài Gòn 86 luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy công ty, chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành với quý khách hàng trên con đường xây dựng cuộc sống tự do và hạnh phúc.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn cam kết đồng hành với các Chủ Đầu Tư làm cầu nối để đưa các sản phẩm chất lượng trực tiếp tới tay khách hàng. Trong tương lai gần, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phát triển Bất Động Sản chuyên nghiệp, cống hiến hiểu biết của mình để xây dựng nên một Việt Nam phồn thịnh.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 49 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, HCM. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86 trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Thu Nhập Trên 50 Triệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BĐS SÀI GÒN 86

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 18/11/2020

Thông tin công ty

49 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, HCM.