Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Thế Kỷ Mới

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Thế Kỷ Mới

Trụ sở chính214 Nguyễn Lương Bằng

Nhân viên1-9 nhân viên

Tên liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Bất động sản Thế Kỷ Mới

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Bất động sản Thế Kỷ Mới là công ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam về Thổ cư, Tầm nhìn đến 2030: "Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam.


Đào tạo và phát triển là phương châm của Thế Kỷ Mới nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.


Các chương trình đào tạo bao gồm:

Đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV

Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên

Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng chất lượng.


Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Thế Kỷ Mới

Khi bạn đến với Thế Kỷ Mới bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Thế Kỷ Mới hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Thế Kỷ Mới quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 214 Nguyễn Lương Bằng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Thế Kỷ Mới trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Thế Kỷ Mới

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản Thế Kỷ Mới

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

214 Nguyễn Lương Bằng