Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt

Trụ sở chínhL26, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Nhân viên10-24 nhân viên

CÔNG TY TNHH HÒN NGỌC VIỆT là một Công ty chuyên trong lĩnh vực In ấn và Thiết Kế Quảng Cáo.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ tuổi đời, vững tuổi nghề sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện, cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Được đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại, máy in Offset tờ rời MITSUBISHI DAIYA3F4 khổ in 72 x 102cm, DAIYA 2D4 khổ in 56 x 82cm và các loại máy gia công sau in như: máy cắt giấy, máy cắt 3 mặt, máy bế, máy ép nhũ, máy ép cao tần, máy đục lỗ dập lò xo, máy đóng mắt ngỗng, máy cán màng, máy phủ uv, máy bồi giấy,....

Chúng tôi có thể đáp ứng được các sản phẩm có yêu cầu chất lượng cao nhất về hình ảnh và màu sắc trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Bên cạnh đó là các máy in Flexo, in lưới. Phục vụ nhu cầu in trên các vật liệu đặc biệt, các bề mặt khó in mà công nghệ in offset không thể đáp ứng được. Với đội ngũ thiết kế, chế bản nhiều kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo.

Công ty chúng tôi cam kết luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, phù hợp yêu cầu của khách hàng và thời gian giao hàng chính xác nhất.

Trong thời điểm hiện tại mọi chi phí cho việc sản xuất kinh doanh và quảng bá thương hiệu đều tăng cao thì việc tìm được một nhà cung cấp trọn gói để tiết kiệm chi phí sản xuất, tạo thêm thế mạnh trong việc cạnh tranh và chinh phục thị trường của quý doanh nghiệp là hết sức cần thiết.

Hãy đến với Chúng tôi để có được sự phục vụ tận tình, với những sản phẩm thật sự chất lượng.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ L26, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kinh doanh , tư vấn, chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Content Marketing

Công ty TNHH Đầu tư Hòn Ngọc Việt

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

L26, KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12