CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN FTT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN FTT

Trụ sở chínhEA4-01-01 Tầng trệt Block A4, Khu tái định cư Phú Mỹ, đường 15B Nguyễn Lương Bằng, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

Nhân viên20-100

FTT là công ty bất động sản với đội ngũ nhân viên trên khắp các nước Đông Nam Á. Với trụ sở chính tại Đài Loan. FTT được thành lập trên 20 năm với khách hang đầu tư xuyên suốt cùng công ty mẹ tại Đài Loan. Sau 3 năm thành lập chi nhánh tại Việt Nam, FTT đã đạt được những thành tựu nhất định: giúp khách hàng tìm hiểu, phân tích được thị trường bất động sản tại Việt Nam, trong 3 năm qua hệ thống quản lí cho thuê hơn 300 khách hang trong và ngoài nước. Quan trọng hơn FTT luôn mang lại sự tín nhiệm của tất cả các khách hang bằng châm ngôn “BẠN TRAO CHÚNG TÔI NIỀM TIN – CHÚNG TÔI TRAO BẠN SỰ HÀI LÒNG” Để đáp ứng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của FTT, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN FTT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN FTT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ EA4-01-01 Tầng trệt Block A4, Khu tái định cư Phú Mỹ, đường 15B Nguyễn Lương Bằng, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN FTT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN FTT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Nghiệp Vụ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN FTT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

EA4-01-01 Tầng trệt Block A4, Khu tái định cư Phú Mỹ, đường 15B Nguyễn Lương Bằng, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM