Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp

Trụ sở chínhTầng 5 số 167 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, HN

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty TNHH Đầu Tư Bách Hợp Công ty Đầu tư Bách hợp hoạt động trong lĩnh vực CNTT- Phần mềm. Công ty cung cấp Giải pháp công nghệ thông tin tổng thể cho doanh nghiệp

* Chuyên Thiết kế xây dưng website cho doanh nghiệp với chất lượng cao như Web responsive, mobi và phần mềm ứng dụng nền tảng web với hơn 10 năm kinh nghiệm.

* Sản xuất gia công phần mềm.

Chúng tôi đã tuyển dụng và xây dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết, cùng hợp tác phát triển. Theo nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô về nhân sự . Hãy khám phá những cơ hội việc làm hấp dẫn của chúng tôi!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5 số 167 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình PHP - Wordpress

Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/09/2020

Nhân Viên Hỗ Trợ Kỹ Thuật Tester Phần Mềm Website

Công ty TNHH đầu tư Bách Hợp

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 5 số 167 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, HN