CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL

Trụ sở chínhC42-TT13 KHU ĐÔ THI VĂN QUÁN, PHƯỜNG VĂN QUÁN, QUẬN HÀ ĐÔNG

Nhân viên1-9 nhân viên

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và thương mại có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Công ty TNHH Quốc tế D & A. là Nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp nhiều mặt hàng và dịch vụ cho các phân khúc ổn định và lâu dài của thị trường trong nước, khu vực và quốc tế, đặc biệt là phục vụ cho các ngành dầu khí Việt Nam. Với những nỗ lực và sẵn sàng không ngừng, thông qua một chiến lược cơ bản cho phát triển nguồn nhân lực và kinh doanh, đội ngũ nhân viên D & A hiện tại và sự hỗ trợ của công ty có thể thực hiện hiệu quả hoạt động kinh doanh lâu dài của Công ty, đáp ứng nhiều nhu cầu của mọi khách hàng và đối tác. D & A, hiện tại, là một trong những Nhà cung cấp / Nhà thầu có uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng / đối tác trong nước và quốc tế. Đến nay, D & A đã khẳng định uy tín thương mại của mình trên thị trường trong nước, khu vực và quốc tế.

Hiện tại, thách thức lớn do xu hướng hội nhập quốc tế và quá trình hội nhập WTO đối với các doanh nghiệp Việt Nam, D & A đã thay đổi cơ bản trong chiến lược phát triển của mình để vượt qua khả năng cạnh tranh ngày càng khó khăn của thị trường trong thời gian này; Mặt khác, để duy trì giá trị cơ bản của Công ty, vốn luôn chiếm ưu thế trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của Công ty. Trong đó: Tốt nhất, D & A cam kết mang đến cho khách hàng giá trị của Công ty sự hài lòng tốt nhất với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời hạn thích ứng, giá cả hợp lý, thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, dịch vụ nhiệt tình và chu đáo. Sự hài lòng của khách hàng mang lại thành công cho công ty.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ C42-TT13 KHU ĐÔ THI VĂN QUÁN, PHƯỜNG VĂN QUÁN, QUẬN HÀ ĐÔNG gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh Hóa Chất

CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

C42-TT13 KHU ĐÔ THI VĂN QUÁN, PHƯỜNG VĂN QUÁN, QUẬN HÀ ĐÔNG