CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO

Trụ sở chínhSố 60/22 tổ 22, Khu phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty Cổ phần Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2009 với sự đầu tư vốn từ Malaysia, chuyên kinh doanh sản xuất các sản phẩm phục vụ cho xử lý môi trường nước thải và khí thải. Với đội ngủ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đi đầu ngành về các dòng sản phẩm vi sinh nhập khẩu thị trường Mỹ. Hiện nay công ty đã có những bước phát triển vượt bật trong thị trường truyền thống và cả thị trường kinh doanh trực tuyến. Nhiều năm qua, chúng tôi đã thành công rất nhiều dự án trong xử lý nước thải các công ty trong nước và đa quốc gia. Hiện tại chúng tôi đã hoàn thiện bộ máy với bộ phận kinh doanh tiếp thị sản phẩm, bộ phận dự án, bô phận sản xuất và dịch vụ tại Việt Nam. Hiện tại, công ty chúng tôi tập trung đẩy mạnh khai thác thị trường ở các lĩnh vực chuyên ngành và tư vấn khách hàng. Webstie: www.moitruongdeal.vn/moitruongdeal.com/visinhthuysan.vn/thedelight.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 60/22 tổ 22, Khu phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán – Làm Việc Tại Thuận An , Bình Dương

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 08/04/2020

Nhân Viên Thiết Kế (Cơ Khí) – Làm Việc Tại Thuận An , Bình Dương

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 02/04/2020

Nhân Viên Thủ Kho

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EBRACO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 05/04/2020