CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOTECH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOTECH

Trụ sở chínhCC khối A , Số 02.04, Tầng 2, Toà Nhà Lexington,67 Mai Chí Thọ,Phường An Phú,Quận 2,TP Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công Ty TNHH Công Nghệ Dotech chuyên về tích hợp hệ thống mạng , cài đặt quản lý thông tin mạng và phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp. Liên quan đến công trình hệ thống thông minh, trang chủ hệ thống thông minh, hệ thống giám sát an ninh,hệ thống tự động hóa, vvv và nhiều lĩnh vực về thiết kế kĩ thuật hệ thống phần mềm,lắp đặt công trình và dịch vụ công trình, lĩnh vực an ninh mạng. Chúng tôi là đại lý của tất cả các sản phẩm công nghệ của công ty SangFor. Bao gồm Hạ tầng siêu hội tụ HCI (Hyper-Converged infrastructure) , ADESk, quản lý người dùng mạng, tường lửa và các nhu cầu liên quan khác của doanh nghiệp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOTECH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOTECH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ CC khối A , Số 02.04, Tầng 2, Toà Nhà Lexington,67 Mai Chí Thọ,Phường An Phú,Quận 2,TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOTECH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOTECH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư IT Tích Hợp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOTECH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: 31/03/2020

Kỹ Thuật Viên Triển Khai Hệ Thống Mạng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOTECH

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: 31/03/2020