Công ty TNHH Công Nghệ D.C

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Công Nghệ D.C

Trụ sở chính56 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5

Nhân viên25-99 nhân viên

D.C đại diện chính thức nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới trong công nghệ kim loại quí như Umicore (Đức), thiết bị phòng thí nghiệm Thermo Scientific (Mỹ), vật tư, công cụ nha khoa Dentsply (Thụy sĩ)…. D.C được các khách hàng FDI hàng đầu thế giới như Samsung, Nestle, YKK, Swarovski và các đơn vị hàng đầu trong nước như Bộ Tài nguyên & Môi trường, nhiều trường, Viện, Sở Khoa học Công nghệ, PNJ, DOJI, SJC và hàng trăm các khách hàng tư nhân tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar biết đến là một trong những đối tác Việt Nam chất lượng cao và tin cậy.

Mang tinh thần Đức vào văn hóa Việt, tạo nên một môi trường văn hóa dân chủ, cởi mở. Mỗi thành viên đều được tôn trọng, bình đẳng nhưng yêu cầu chất lượng công việc, trách nhiệm cao và tính kỷ luật. Đội ngũ công ty trẻ, năng động, thân thiện và cầu tiến, nhiều nhân viên đã cùng công ty phát triển và gắn bó trên 10 năm. Công ty là một ngôi nhà chung của những con người có tâm, có tầm và đam mê cống hiến. 

Chúng tôi tin tưởng phương châm hoạt động “Tri thức thế giới + (trí tuệ + bàn tay + trái tim) Việt Nam” sẽ là chìa khóa để D.C Tech. liên tục “cùng phát triển” với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Công Nghệ D.C hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Công Nghệ D.C quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 56 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Công Nghệ D.C trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Công Nghệ D.C

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thư Ký Kinh Doanh

Công ty TNHH Công Nghệ D.C

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Công Nghệ D.C

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: 13/10/2020

Thông tin công ty

56 Nghĩa Thục, Phường 5, Quận 5