CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐẠI HƯNG THĂNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐẠI HƯNG THĂNG

Trụ sở chínhC3/26A Bùi Thanh Khiết, Kp3, Tt Tân Túc, Bình Chánh, Tphcm

Nhân viên25-99 nhân viên

Được thành lập vào năm 2012, Công ty TNHH Công nghệ cao Đại Hưng Thăng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, cung cấp các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và phân bón chất lượng cao, với giá cả hợp lý nhằm tạo ra một giải pháp tối ưu cho người dân.

Đặc biệt, Đại Hưng Thăng còn phối hợp nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phân bón chất lượng cao, tốt cho đất, phù hợp với cây trồng.

Các loại phân bón và thuốc bảo vệ thực vật của chúng tôi vô cùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp cây trồng có năng suất tốt hơn, chất lượng tốt hơn, gia tăng hiệu quả kinh tế cho nhà nông và đảm bảo 1 nền nông nghiệp bền vững hơn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐẠI HƯNG THĂNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐẠI HƯNG THĂNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ C3/26A Bùi Thanh Khiết, Kp3, Tt Tân Túc, Bình Chánh, Tphcm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐẠI HƯNG THĂNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐẠI HƯNG THĂNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thuốc BV Thực Vật & Phân Bón Khu Vực Bình Chánh HCM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO ĐẠI HƯNG THĂNG

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

C3/26A Bùi Thanh Khiết, Kp3, Tt Tân Túc, Bình Chánh, Tphcm