Công ty TNHH Conek Telecom

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Conek Telecom

Trụ sở chínhTầng 9-Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam-Đ.Dương Đình Nghệ-P.Yên Hòa-Q.Cầu Giấy-Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, CONEK là đối tác uy tín và tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp đến rất nhiều doanh nghiệp nhằm giúp nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng, quảng bá hình ảnh. Chúng tôi hiện tại đang kinh doanh trên 3 lĩnh vực chính:

- Truyền thông, quảng cáo: Công ty TNHH ConekTelecom Việt Nam hiện tại đang là một trong những đơn vị lớn nhất Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông, quảng cáo đến doanh nghiệp qua các kênh SMS Brandname, Facebook…

- Công nghệ thông tin, phần mềm: Cung cấp các phần mềm chuyên biệt đến các doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng.

- Gia công phần mềm: Công ty là đối tác gia công phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm Nhật Bản, Canada, Thụy Sỹ…


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Conek Telecom hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Conek Telecom quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 9-Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam-Đ.Dương Đình Nghệ-P.Yên Hòa-Q.Cầu Giấy-Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Conek Telecom trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Conek Telecom

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (CSKH)

Công ty TNHH Conek Telecom

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/09/2020

Thông tin công ty

Tầng 9-Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam-Đ.Dương Đình Nghệ-P.Yên Hòa-Q.Cầu Giấy-Hà Nội