CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA

Trụ sở chính2 / 8 / 8 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công Ty TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA chính thức được thành lập vào năm 2006 với sự đầu tư hệ thống máy móc cơ khí tự động chuyên sản xuất các thiết bị bằng thép tấm. Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm, VIỆT KHOA hiện nay là một trong những công ty chuyên sản xuất thiết bị cung ứng cho các yêu cầu CUNG CẤP VÀ QUẢN LÝ ĐIỆN NĂNG cho các công trình thương mại và công nghiệp. Luôn tiếp thu những tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ SẢN XUẤT CƠ KHÍ, Công ty VIỆT KHOA có đầy đủ nhân lực thiết kế và sản xuất sản phấm đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 2 / 8 / 8 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng QA / QC Cơ Khí

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng QA / QC Điện Tử

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT KHOA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

2 / 8 / 8 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam