CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG

Trụ sở chính39 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Nhân viên10-25 người

1.   Giới thiệu chung

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hào Phong được thành lập từ tập hợp đội ngũ kỹ sư trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Công ty tham gia vào lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình dân dụng công nghiệp đặc biệt công ty chuyên sâu vào tư vấn giải pháp thiết kế hệ thống điều hòa không khí, hệ thống camera quan sát, hệ thống tòa nhà thông minh và tự động hóa tòa nhà, hệ thống điện nước và các hạng mục khác.

Công ty nhận cung cấp, lắp đặt các hệ thống điều hòa không khí và thông gió và hệ thống camera quan sát cho các công trình dân dụng, công nghiệp. Công ty là nhà phân phối, đại lý cho các hãng điều hòa tại Việt Nam như LG, DAIKIN, SKYWORTH, PANASONIC, CARRIER, NAGAKAWA, MIDEA… và các hãng quạt thông gió, quạt hướng trục nổi tiếng trên thế giới như PHƯƠNG LINH, LIOA …Công ty có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề tham gia nhận thầu nhiều công trình lớn theo danh sách những công trình công ty đã tham gia thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió trung tâm và hệ thống thông tin liên lạc. Công ty là nhà thầu có uy tín về thi công lắp đặt được chủ đầu tư đánh giá cao về độ chuyên nghiệp cũng như chất lượng công trình.

Wesite công ty: https://dienlanhhaophong.com

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Lạnh

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HÀO PHONG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

39 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM