Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương

Trụ sở chính22/24 Hùng Vương, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhân viên1000+ nhân viên

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong có vốn đầu tư từ Hồng Kông. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express hiện tại đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.

Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 22/24 Hùng Vương, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Khu Vực - Bình Dương

Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Đào Tạo

Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương, Bình Phước Hạn nộp: Đã hết hạn

Trợ Lý Tiếng Trung

Công ty TNHH chuyển phát nhanh Thuận Phong Bình Dương

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

22/24 Hùng Vương, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương