Công ty TNHH chế biến thực phẩm GOC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH chế biến thực phẩm GOC

Trụ sở chínhLâm Thao, Phú Thọ

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH chế biến thưc phẩm GOC là một trong các nhà máy thuộc hệ thống chuỗi GOC, chúng tôi có nhà máy tại Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Tĩnh.

Hệ thống GOC là một thương hiệu trên thị trường quốc tế, hiện nay là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực trồng trọt và chế biến nông sản, thủy hải sản xuất khẩu đi các quốc gia Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ,Canada, Đức , Pháp, Thụy Sỹ, Israel , Australia .

 Công ty chuyên chế biến các mặt hàng nông sản: dưa chuột bao tử đóng lọ, đóng túi, măng khô, cà chua đóng lọ, dứa đóng lon, vải đóng lon ….


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH chế biến thực phẩm GOC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH chế biến thực phẩm GOC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lâm Thao, Phú Thọ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH chế biến thực phẩm GOC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH chế biến thực phẩm GOC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Máy Chế Biến Thực Phẩm Tại Phú Thọ

Công ty TNHH chế biến thực phẩm GOC

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Phú Thọ Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lâm Thao, Phú Thọ