CÔNG TY TNHH CCLE MEDIA SOLUTIONS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CCLE MEDIA SOLUTIONS

Trụ sở chínhPhòng 1008, Tầng 10, tòa Golden Field, số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

CCLE Media Solutions là công ty giải pháp truyền thông quảng cáo kinh doanh thương mại điện tử - hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh online và offline.

Với thế mạnh về kết nối thương mại điện tử, chung tôi giúp cho khách hàng kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp, nhà sản xuất tại các nước châu Á và vận chuyển hàng hoá tới tay khách hàng tại các nước phát triển với chi phí thấp nhất.

Với đội ngũ nhân viên các bạn trẻ 9x năng động, hoạt bát, tiếng anh giao tiếp hoạt bát và khao khát được tiếp xúc với thế giới rộng lớn và cơ hội mở rộng kinh doanh cũng như phát triển bản thân và mang lại giá trị cho xã hội, đơn vị chúng tôi có tốc độ tăng trưởng rất nhanh.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CCLE MEDIA SOLUTIONS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CCLE MEDIA SOLUTIONS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 1008, Tầng 10, tòa Golden Field, số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CCLE MEDIA SOLUTIONS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CCLE MEDIA SOLUTIONS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH CCLE MEDIA SOLUTIONS

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 05/11/2020

Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng - Fulfillment Staff

CÔNG TY TNHH CCLE MEDIA SOLUTIONS

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 22/10/2020

Thông tin công ty

Phòng 1008, Tầng 10, tòa Golden Field, số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội