CÔNG TY TNHH CA AN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CA AN

Trụ sở chính292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM

Nhân viên25-50 nhân viên

CÔNG TY TNHH CA AN Giúp Khách hàng giao tiếp hiệu quả hơn bằng công nghệ in Ca An thành lập năm 2007 từ việc kinh doanh thiết bị in dữ liệu biến đổi trong trong ngành viễn thông và tài chính. Năm 2009 với ước muốn giúp đỡ các doanh nghiệp có thể giao tiếp hiệu quả hơn bằng các ấn phẩm sờ được thấy được bên cạnh sự phát triển như vũ bão của digital media. Với niềm tin khách hàng của doanh nghiệp sẽ có cảm xúc đầy hơn về thương hiệu khi cầm trên tay các ấn phẩm in ấn đẹp, màu sắc phong phú, điều này đã làm chúng tôi xây dưng thương hiệu 123in để đáp ứng các yêu cầu ấn phẩm in số lượng vừa đủ, nhanh nhưng vẫn bảo đảm phẩm chất và ấn tượng cho các doanh nghiệp. Năm 2012 với ý thức rằng cuộc sống sẽ đẹp hơn khi các hoài niệm được kể lại bằng hình, dịch vụ in ảnh, sách ảnh cá nhân, album cho cưới hỏi và hộ gia đình đã và đang phát triển. Bạn tham gia vào đội ngũ chúng tôi chính là góp phần giúp các doanh nghiệp khác trong việc xây dựng thương hiệu và làm cuộc sống đẹp hơn!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CA AN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CA AN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CA AN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CA AN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Hoạ In Ấn

CÔNG TY TNHH CA AN

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Quản đốc Sản xuất

CÔNG TY TNHH CA AN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH CA AN

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Lao Động Phổ Thông

CÔNG TY TNHH CA AN

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thư Ký Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH CA AN

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

292 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM