Công ty TNHH C.E.O Hospitality

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH C.E.O Hospitality

Trụ sở chínhTầng 2, Tháp CEO, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Sản xuất, truyền tải và phân phối điện Chi tiết: Phân phối điện Sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hoà không khí và sản xuất nước Khai thác, xử lý và cung cấp nước Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: Các hoạt động vui chơi và giải trí khác; Hoạt động của các khu giải trí, bãi biển, bao gồm cho thuê các phương tiện như nhà tắm, tủ có khoá, ghế tựa, dù che; Cho thuê các thiết bị thư giãn như là một phần của các phương tiện giải trí; Hoạt động hội chợ và trưng bày các đồ giải trí mang tính chất giải trí tự nhiên; Hoạt động các nhà thầu khoán các sự kiện trình diễn trực tiếp; hoạt động của các cơ sở vận tải giải trí, ví dụ như đi du thuyền, Hoạt động của các sàn nhảy.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH C.E.O Hospitality hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH C.E.O Hospitality quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, Tháp CEO, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH C.E.O Hospitality trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH C.E.O Hospitality

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tổ Phó Trạm Xử Lý Nước Thải

Công ty TNHH C.E.O Hospitality

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Kiên Giang Hạn nộp: 12/07/2020

Thông tin công ty

Tầng 2, Tháp CEO, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội