Công ty TNHH BUFF SPORT

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH BUFF SPORT

Trụ sở chính124 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

BUFFIT cung cấp giải pháp tập luyện Gym và Fitness tự do, bạn có thể tập luyện tại bất cứ nơi đâu, tiết kiệm và linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

  Muốn khoẻ thì phải tập luyện, không chỉ là rèn luyện sức khoẻ, sức mạnh cơ bắp, chúng ta cần rèn luyện sự nhanh nhẹn, tốc độ, sự cân bằng và một lối sống khoa học. Rèn luyện giúp chúng ta cải thiện cả sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thần. Nhưng hầu hết chúng ta đều quá bận rộn để có thể nghĩ đến việc rèn luyện sức khoẻ, đến khi đau ốm, bệnh tật thì việc rèn luyện gần như là không thể nữa. 

  Hiểu được điều đó, BUFFIT đã nghiên cứu và phát triển những giải pháp tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt và đặc biệt là tiết kiệm. Đến với thể giới của BUFFIT, bạn sẽ không còn lo lắng về thời gian tập luyện hay hệ thống kiến thức cồng kềnh mà bạn cần tự mình tìm hiểu. Tất cả giải pháp tốt nhất sẽ được đóng gói hoàn toàn và mang đến cho bạn. 

  Trải nghiệm sản phẩm tại BUFFIT, khách hàng có thể thiết kế cho mình những góc tập luyện cực kỳ hữu dụng, phong cách, và hiệu quả chỉ với 15-30 phút mỗi ngày. 

Để trải nghiệm luôn là điều tuyệt vời nhất với khách hàng, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của BUFFIT. Chúng tôi đã đặt toàn bộ những tiêu chuẩn phù hợp với người Việt Nam, lựa chọn Latex làm chất liệu chính cho mọi sản phẩm, kết hợp cùng các sợi Spandex hay rubber để tăng độ đàn hồi, độ bền của sản phẩm, luôn mang lại cho khách hàng cảm giác chân thật, linh hoạt và tiện dụng trọng mọi hoàn cảnh.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH BUFF SPORT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH BUFF SPORT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 124 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH BUFF SPORT trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH BUFF SPORT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing

Công ty TNHH BUFF SPORT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

124 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội