CÔNG TY TNHH BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Trụ sở chínhĐường TS10, KCn Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Nhân viên100-499 nhân viên

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty đã tạo nên thương hiệu có uy tín trong ngành chế tạo thiết bị công nghiệp ở Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước.

Do nhu cầu mở rộng công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành 1 trong những công ty đảm bảo chế độ phúc lợi tốt nhất cho CBCNV, là môt trường phát huy năng lực và khả năng cho mỗi cá nhân tốt nhất, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đường TS10, KCn Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Chất Lượng Cơ Khí

CÔNG TY TNHH BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Bắc Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Đường TS10, KCn Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.