CÔNG TY TNHH BIBICA MIỀN TÂY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH BIBICA MIỀN TÂY

Trụ sở chínhLô A1/1-3, dường VL4, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, huyện Bến lức

Nhân viên500-1000 người

BIBICA là công ty sản xuất Bánh Kẹo hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Bibica chuyên cung cấp các mặt hàng về bánh kẹo như bánh trung thu, chocolate, bánh bông lan Hura, bánh quy ChocoChips, bánh pie, bánh quy, kẹo các loại... Ngoài ra, Bibica còn đầu tư sản xuất, phát triển các dòng sản phẩm đồ uống, snack, socola, bột ngũ cốc, các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, bà bầu, người ăn kiêng, bị bệnh tiểu đường.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH BIBICA MIỀN TÂY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH BIBICA MIỀN TÂY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô A1/1-3, dường VL4, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, huyện Bến lức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH BIBICA MIỀN TÂY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH BIBICA MIỀN TÂY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lao động phổ thông đóng gói, đóng thùng

CÔNG TY TNHH BIBICA MIỀN TÂY

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Long An Hạn nộp: 20/10/2021

Nhân viên vận hành máy

CÔNG TY TNHH BIBICA MIỀN TÂY

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Long An Hạn nộp: 20/10/2021

Thông tin công ty

Lô A1/1-3, dường VL4, KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, huyện Bến lức