Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group

Trụ sở chính23 NP04, Khu đô thị The Seasons, Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

Nhân viên1-9 nhân viên

Crown Land Group nhà phân phối, đầu tư và phát triển Bất Động Sản Bình Dương - Bình Phước đầu tiên tại thị trường Bình Dương.

Tháng 12/2016, Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land chính thức có mặt trên thị trường. Với những thành tích đạt được, Crown Land đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản Bình Dương - Bình Phước nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Crown Land nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Đến nay Crown Land Group đã để lại những dấu ấn trên thị trường đặc biệt là khu vực phía Bình Dương - Bình Phước với những sản phẩm nổi bật và đảm bảo uy tín trong sản phầm và mang lại giá trị gia tăng – khách hàng đầu tư, không gian hoàn hảo, bền vững – khách hàng an cư.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23 NP04, Khu đô thị The Seasons, Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing

Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 28/08/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 28/08/2020

Nhân Viên Marketing - Sale

Công Ty TNHH Bất Động Sản Crown Land Group

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 14/08/2020

Thông tin công ty

23 NP04, Khu đô thị The Seasons, Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương