Công ty TNHH Bất động sản An Khương

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Bất động sản An Khương

Trụ sở chính88 Phạm Công Trứ, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Bất động sản An Khương là đơn vị Chủ đầu tư thực hiện Dự án “Khu đô thị mới Cồn Khương”, tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, đây là một trong những dự án với quy mô lớn tại Cần Thơ. Mục tiêu của dự án là Xây dựng thành “Khu đô thị xanh, không gian sống bậc nhất Cần Thơ”.

Để tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện đầu tư dự án và phát triển nguồn nhân lực, Công ty TNHH Bất động sản An Khương trân trọng chào đón các ứng viên có năng lực gia nhập ngôi nhà chung của chúng tôi, các ứng viên sẽ có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân trong môi trường năng động, sáng tạo.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Bất động sản An Khương hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Bất động sản An Khương quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 88 Phạm Công Trứ, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Bất động sản An Khương trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Bất động sản An Khương

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Công ty TNHH Bất động sản An Khương

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Cần Thơ Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

88 Phạm Công Trứ, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ