CÔNG TY TNHH BẢO UYÊN SPORT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH BẢO UYÊN SPORT

Trụ sở chính351/43 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Với tình yêu và đam mê cháy bỏng dành cho quả bóng tròn cùng nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trang phục thể thao, BULBAL đã ra đời với sự nỗ lực và phát triển không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho cộng đồng những người yêu bóng đá tại Việt Nam.

Lấy tiêu chí độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong từng đường kim mũi chỉ, BULBAL luôn chú trọng đầu tư những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất với công nghệ thấm hút Bul-Dry bậc nhất Châu Âu và công nghệ in đến từ Hàn Quốc, để những sản phẩm đến tay khách hàng luôn được đảm bảo là những sản phẩm tạo ra từ tất cả tâm huyết của đội ngũ BULBAL.

Cùng các chất liệu vải cao cấp đã được nghiên cứu độc quyền, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về thời trang thể thao, đặc biệt là quần áo bóng đá, với nhiều đặc tính vượt trội như sợi vải siêu nhẹ, chất vải mềm mại thấm hút tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo form dáng và chống nhăn hiệu quả. Kết hợp cùng các công thức dệt sáng tạo và hệ thống ion kháng tĩnh điện, quý khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất dù vận động với cường độ cao cả ngày dài năng động.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH BẢO UYÊN SPORT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH BẢO UYÊN SPORT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 351/43 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH BẢO UYÊN SPORT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH BẢO UYÊN SPORT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Cửa Hàng

CÔNG TY TNHH BẢO UYÊN SPORT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao

CÔNG TY TNHH BẢO UYÊN SPORT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

351/43 Lê Đại Hành, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh