Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Nhật Bản

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Nhật Bản

Trụ sở chínhTầng 4 Tòa nhà HCMCC Số 249A Thụy Khuê-Tây Hồ

Nhân viên25-99 nhân viên

Dai-ichi life Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn của Nhật Bản, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản kinh doanh và quỹ hưu trí cho gần 2 triệu lượt khách hàng ở Việt Nam.

Văn Phòng Dai-ichi life Việt Nam chi nhánh Tây Hồ, tọa lạc tại phía tây Hà Nội , là một văn phòng hiện đại, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, hoạt động dựa trên nền tảng" Khách hàng là trên hết" .Hoạt động với triết lý kinh doanh "Khách hàng là trên hết", Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng mang đến các giải pháp bảo vệ, tiết kiệm tối ưu cho bạn và gia đình. Để mỗi cuối tuần đều là những khoảnh khắc đáng nhớ vì bạn và gia đình xứng đáng được tận hưởng niềm an tâm vui sống này.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Nhật Bản hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Nhật Bản quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 Tòa nhà HCMCC Số 249A Thụy Khuê-Tây Hồ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Nhật Bản trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Nhật Bản

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn (Thu nhập lên đến 30 triệu)

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Nhật Bản

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4 Tòa nhà HCMCC Số 249A Thụy Khuê-Tây Hồ