CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM FWD VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM FWD VIỆT NAM

Trụ sở chính06 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Nhân viên25-50 người

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khác khắp Châu Á Thái Bình Dương. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản, cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp châu Á.


Hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình. FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM FWD VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM FWD VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 06 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM FWD VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM FWD VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM FWD VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2022

Thông tin công ty

06 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.