CÔNG TY TNHH AZUSA SEKKEI VIETNAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH AZUSA SEKKEI VIETNAM

Trụ sở chínhP901, tầng 9, tòa nhà Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Nhân viên500-999 nhân viên

Azusa Sekkei Co., ltd là một trong những Công ty thiết kế kiến trúc đầu ngành ở Nhật bản, được thành lập năm 1946, với công nghệ và kỹ thuật được tích luỹ suốt hơn 70 năm qua, Công ty đã đáp ứng mọi yêu cầu của xã hội về thiết kế kiến trúc. Công ty chúng tôi dựa trên Hệ thống quản lý chất lượng chứng chỉ ISO9001 và Hệ thống quản lý môi trường chứng chỉ ISO14001 cung cấp các loại hình dịch vụ như sau: Thiết kế và giám sát thi công, Quy hoạch vùng và đô thị, tư vấn khảo sát/ quy hoạch, quản lý chung, các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến dữ liệu điện tử.Vì thế, với mục tiêu “Thiết kế vì một tương lai tươi đẹp”, nhấn mạnh về “sự hài lòng của khách hàng” và “bảo tồn môi trường”, Azusa Sekkei đã được chọn làm nhà thầu chính cho nhiều dự án xây dựng trong nước và quốc tế. Văn phòng đại diện tại Hà nội và mới đây là sự thành lập Công ty TNHH Azusa Sekkei Việt Nam cũng như Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh được xem là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Azusa Sekkei Co., ltd lập ra. Quyền Lợi của Bạn: Mức lương, thưởng hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến cao Được hưởng BHXH, BHYT & BHTN theo luật lao động Việt Nam Các loại trợ cấp: Trợ cấp đi lại, trợ cấp điện thoại, trợ cấp ăn trưa... Được hưởng lương trong các ngày nghỉ lễ và 12 ngày phép/ năm theo luật lao động Việt Nam Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo... Có cơ hội được đào tạo tại Nhật Bản, cũng như tham gia chương trình trao đổi học tập tại chi nhánh của Công ty tại Myanmar...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH AZUSA SEKKEI VIETNAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH AZUSA SEKKEI VIETNAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P901, tầng 9, tòa nhà Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH AZUSA SEKKEI VIETNAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH AZUSA SEKKEI VIETNAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Biên Phiên Dịch Tiếng Nhật – Trình Độ Tiếng Nhật N3 Trở Lên

CÔNG TY TNHH AZUSA SEKKEI VIETNAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Architect - Kiến Trúc Sư

CÔNG TY TNHH AZUSA SEKKEI VIETNAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

P901, tầng 9, tòa nhà Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm - Hà Nội