CÔNG TY TNHH AUCO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH AUCO

Trụ sở chính96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Nhân viên10-24 nhân viên

Được thành lập vào năm 2014, TenMax có mạng lưới quảng cáo mạnh mẽ với nhiều loại định dạng quảng cáo. Đặc biệt, chúng tôi tạo các định dạng quảng cáo sáng tạo độc đáo của riêng mình, rất phù hợp với nhiều loại chiến dịch kỹ thuật số. Bên cạnh đó, TenMax xây dựng DSP của riêng chúng tôi, chuyên sản xuất các quảng cáo theo chương trình, mang lại hiệu suất và giá tốt. Dựa trên năng lực cốt lõi đó, TenMax cũng phục vụ các kênh kỹ thuật số quảng cáo phổ biến khác bao gồm Facebook, Google, Zalo, CocCoc, Linkedin, TikTok, v.v.  Giải pháp của chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và tối đa hóa ROI của họ. Hiện tại chúng tôi có văn phòng tại Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam.  Chúng tôi đã phục vụ nhiều cơ quan lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm Biểu diễn, Hakuhodo, Havas, Lava, Omega, Munkas, Irisgo, Novaon, v.v. Chúng tôi cũng đã thực hiện rất nhiều chiến dịch bao gồm Samsung, Asus, Suzuki, Vietnamworks, SaigonTourist, FWD, Suzuki, LDG, Hutech, Yale, Oxy, Ricoh, Vlive, Sacombank, Toyota, v.v. Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra: www.tenmax.io (http://www.tenmax.io/) & www.funp.com (http://www.funp.com/)
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH AUCO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH AUCO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH AUCO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH AUCO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Digital Sales Manager (Thu Nhập Lên Tới 23 triệu)

CÔNG TY TNHH AUCO

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 16/08/2020

Publisher Business Development

CÔNG TY TNHH AUCO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 16/08/2020

Digital Sales Manager

CÔNG TY TNHH AUCO

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 16/08/2020

Thông tin công ty

96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh