công ty TNHH ANYO

0
0 đánh giá

Tổng quan về công ty TNHH ANYO

Trụ sở chínhsố 68, đường số 3, KDC Kim Sơn, p. Tân Phong, q. 7, tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên10-24 nhân viên

ANYO được hình thành trên đội ngũ, chuyên gia kĩ thuật từ Nhật Bản, và là đại diện của những nhà cung cấp từ Nhật Bản, Việt Nam. Chuyên sản xuất kệ chứa hàng nhà kho, băng tải, xe đẩy hàng... Liên kết trực tiếp các thương hiệu Robot Nhật Bản FANUC và YASKAWA thiết kế đồ gá, cung cấp Robot bốc xếp hàng hóa và Robot Hàn đến thị trường Việt Nam.

Từ nền tảng phát triển lĩnh vực sản phẩm ban đầu là Nhà Kho, chúng tôi đã không ngừng phát triển những sản phẩm đáp ứng xoay quanh Nhà Kho như là xe đẩy chất chứa, hệ thống băng tải chuyền tự động, bảo trì, kiểm tra và cải thiện hệ thống điện điều khiển cho nhà kho và nhà máy sản xuất,Robot Hàn, Robot xếp hàng hóa.. Thiết kế chuyền tự động...

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin công ty TNHH ANYO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với công ty TNHH ANYO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 68, đường số 3, KDC Kim Sơn, p. Tân Phong, q. 7, tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá công ty TNHH ANYO trên Timviec24h.vn
CEO công ty TNHH ANYO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên IT Lập Trình

công ty TNHH ANYO

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 68, đường số 3, KDC Kim Sơn, p. Tân Phong, q. 7, tp. Hồ Chí Minh