Công Ty TNHH Anh Em Ca cao Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Anh Em Ca cao Việt Nam

Trụ sở chính38 Lê Duy Đình , Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Nhân viên25-50 nhân viên

VN Cacao là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm chocolate tươi ngon, bột cacao cao cấp mang thương hiệu TBROS TBROS là thương hiệu chocolate mà Anh Em Cacao chúng tôi dành trọn niềm tin, niềm tâm huyết và sự tự hào về nông sản và con người, là thương hiệu kết tinh những gì tinh tuý nhất từ sức lao động, những giá trị nhân văn, tính con người trong mỗi sản phẩm, mỗi sự nếm trải, cái mà chúng tôi gọi là Authentic Chocolate For Authentic Tastiness. Mục tiêu của công ty chúng tôi là nhằm sản xuất và phân phối tới thị trường Việt Nam cũng như quốc tế những sản phẩm chocolate tốt nhất cho người tiêu dùng,các sản phẩm Single Origin như: Dark Chocolate, Dark Milk Chocolate, không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. 2017 là năm đánh dấu cho một sự kiện đáng nhớ: một sản phẩm chocolate thuần Việt 100% đạt giải đồng từ một trong 3 giải thưởng lớn nhất thế giới về chocolate là giải ACADEMY OF CHOCOLATE 2017 – Anh Quốc.Đó chính là sản phẩm của Công ty TNHH Anh Em Cacao Việt Nam, sản xuất tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng với tên thương hiệu T.Brothers, nay đổi thành TBROS. Các giải thưởng bao gồm: 1 Giải đồng cho hạng mục TREE TO BAR dành cho sản phẩm T.Brothers 70% Fine Dark Bà Rịa 2 giải khuyến khích dành cho sản phẩm 70% Fine Dark Đăk Lăk, và 70% Fine Dark Bến Tre
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Anh Em Ca cao Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Anh Em Ca cao Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 38 Lê Duy Đình , Quận Thanh Khê Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Anh Em Ca cao Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Anh Em Ca cao Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[ Đà Nẵng ] Nhân Viên Sản Xuất Thực Phẩm

Công Ty TNHH Anh Em Ca cao Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Sản Xuất Thực Phẩm

Công Ty TNHH Anh Em Ca cao Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

38 Lê Duy Đình , Quận Thanh Khê Đà Nẵng