Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Trụ sở chính80/7/13 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình

Nhân viênDưới 20 nhân viên

TBROS là thương hiệu chocolate của Công ty Anh Em Cacao, chứa đựng tất cả niềm tin, tâm huyết và sự tự hào về nông sản và con người Việt Nam. - 2017 là năm đánh dấu cho một sự kiện đáng nhớ: Một sản phẩm chocolate thuần Việt 100% đạt giải đồng từ một trong 3 giải thưởng lớn nhất thế giới về chocolate là giải ACADEMY OF CHOCOLATE-2017 ở Anh Quốc hồi tháng 4. Tính thuần Việt chúng tôi nhắc đến là sự đóng góp 100% các yếu tố Việt Nam từ giống, thổ nhưỡng, người trồng, người tạo ra nó, chủ đầu tư cho đến những khâu nhỏ nhất như thiết kế, bao bì, gia công… tất cả đều do bàn tay của người Việt, cụ thể hơn là những người nông dân tạo ra. Và tính đến năm 2019 Công ty đã nâng tổng giải thưởng lên con số 15 giải thưởng có uy tín về chất lượng sản phẩm chocolate ngon trên thế giới , không thua kém gì những thương hiện chocolate thế giới hiện nay . Hiện tại tất cả các sảm phẩm của công ty như chocolate, bột ca cao, hạt ca cao đã có mặt trên rất nhiều nước trên thế giới ưu thích chocolate như : HÀ LAN, ANH QUỐC , HÀN QUỐC , HỒNG KONG, PHÁP, CANADA, ĐÀI LOAN, ............... Với mong muốn mang sảm phẩm Thuần Việt 100% vang danh thế giới , Công ty đang ngày càng lỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ trên con đường phát triển về thương hiệu và chất lượng sản phẩm.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 80/7/13 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Lương Từ 10-15 Triệu)

Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Tại Tân Bình

Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Sản Xuất

Công Ty TNHH Anh Em Ca Cao Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

80/7/13 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình