CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYÊN ĐÌNH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYÊN ĐÌNH

Trụ sở chính453 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Nguyên Đình là công ty hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực và tổ chức sự kiện đặc biệt là sự kiện cưới, công ty có 6 trung tâm tổ chức sự kiện - cưới bố trí tại các quận của Hà Nội, Dịch vụ Catering ( phục vụ tiệc lưu động) là lĩnh vực kinh doanh có thế mạnh và là nền tảng cốt lõi. Là công ty có kinh nghiệm và thương hiệu trong lĩnh vực hoạt động của mình, cùng với văn hóa đã được xây dựng đối với khách hàng cũng như với nhân viên. Được nhiều khách hàng yêu mến, tin cậy là cơ sở tốt để nhân viên mới làm việc và phát huy hết khả năng. Với mục tiêu phát triển, mở rộng thương hiệu mới, phát triển bền vững, chúng tôi tìm kiếm các ứng viên có năng lực có đam mê để cùng hợp tác, cùng chia sẻ.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYÊN ĐÌNH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYÊN ĐÌNH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 453 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYÊN ĐÌNH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYÊN ĐÌNH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (10 Người)

CÔNG TY TNHH ĂN UỐNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGUYÊN ĐÌNH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

453 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội