CÔNG TY TNHH ADBRO VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ADBRO VIỆT NAM

Trụ sở chínhTầng 3, Tòa nhà F.I.T, 276 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Nhân viên10-24 nhân viên

ADBRO là một công ty đa quốc gia có văn phòng tại Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thailand & Phillipines, hoạt động trên 2 lĩnh vực chính: lĩnh vực sản xuất, cung cấp phần mềm cho người dùng Internet và xây dựng mạng lưới quảng cáo cho doanh nghiệp. Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ mới độc quyền vào việc thúc đẩy và đổi mới thị trường “Quảng cáo kỹ thuật số” tại các nước Đông Nam Á. ADBRO tập hợp những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ, marketing và sở hữu inventory quảng cáo với đối tượng đa dạng về độ tuổi, khu vực, sở thích, thích hợp với nhiều loại sản phẩm giúp mang về lượng traffic lớn, hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. ADBRO đã đưa ra giải pháp marketing hiệu quả cho các công ty hàng đầu như: YAMAHA, PANASONIC, SAMSUNG, UNILEVER, NESTLE, ... Chúng tôi rất coi trọng nguồn lực con người, và hiện đang hoạt động với những nhân viên đa quốc gia mang nhiều màu sắc văn hóa dân tộc đa dạng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tài có cùng chí hướng, cùng mục tiêu để cùng nhau mở rộng hoạt động kinh doanh. ADBRO với tinh thần không ngừng phát triển và cách tân luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ mới có giá trị cho người dùng và doanh nghiệp. About Us Website: https://adbro.me/vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/ADBROAdNetwork/ Media: https://advertisingvietnam.com/2018/05/xu-huong-quang-cao-truc-tuyen-2018/ http://www.brandsvietnam.com/16632-Quang-cao-tu-nhien-theo-hinh-anh-Native-inimage-ads-xu-huong-Digital-Marketer-nen-nam-bat
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ADBRO VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ADBRO VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà F.I.T, 276 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ADBRO VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ADBRO VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sales Director

CÔNG TY TNHH ADBRO VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Senior Business Development Executive (Advertiser)

CÔNG TY TNHH ADBRO VIỆT NAM

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 3, Tòa nhà F.I.T, 276 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3