CÔNG TY TNHH 3DARTDAILY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH 3DARTDAILY

Trụ sở chínhSav5 The Sun Avenue , 28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q2, TpHCM

Nhân viên10-24 nhân viên

3DARTDAILY Studio là một Công ty sáng tạo chuyên về 3D Visualization và Multimedia CGI có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi trải dài từ Design, Architectural 3D Visualization , 3D Modeling, 3D Product Rendering đến 3D Fly-Walkthrough Animation và Virtual Reality. Trên 90% khách hàng của chúng tôi đến từ các nước Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc. Đến với chúng tôi các bạn có cơ hội được làm việc với những đối tác hàng đầu của chúng tôi như Samsung North America, Tapwarehouse – một trong bốn nhà bán lẻ thiết bị vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp lớn nhất của Anh, hãng thiết kế Solgaard, hãng đồng hồ Hoffman, các Công ty thiết kế kiến trúc GPS Designs, T2 Solution Designs, Green Grass Studios,… Nay nhu cầu mở rộng chúng tôi cần tuyển 2 Nhân viên thiết kế 3D. Hãy đến và “ crazy “ với chúng tôi :)
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH 3DARTDAILY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH 3DARTDAILY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Sav5 The Sun Avenue , 28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q2, TpHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH 3DARTDAILY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH 3DARTDAILY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên 3D

CÔNG TY TNHH 3DARTDAILY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn