Công ty TNHH 2T WATER

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH 2T WATER

Trụ sở chính274/55A Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận

Nhân viên10-24 nhân viên

Nước sạch, một phần thiết yếu của cuộc sống. Am hiểu về đặc tính của nước, làm chủ công nghệ xử lý nước để tạo ra một môi trường phát triển bền vững là yêu cầu tiên quyết trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lựa chọn đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp trong các vấn đề xử lý nước nhằm mang đến sự ổn định trong hoạt động, hiệu quả về kinh tế là chìa khoá thành công của doanh nghiệp. 2T WATER thấu hiểu điều đó, với phương châm chuyên môn cao, chất lượng tốt tạo nên uy tín thương hiệu, cùng đội ngũ nhân sự năng động, đam mê, không ngừng phấn đấu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cung cấp dịch vụ hậu mãi toàn diện, chúng tôi mang đến các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng, từng bước trở thành đơn vị uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH 2T WATER hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH 2T WATER quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 274/55A Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH 2T WATER trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH 2T WATER

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Vận hành trạm xử lý nước thải

Công ty TNHH 2T WATER

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

274/55A Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận