CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Trụ sở chính88A Nguyễn Gia Trí, P25, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng 4NEWS được thành lập vào đầu năm 2015. Tiền thân là công ty KATAHOUSE. Hơn nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng cải tiến quy trình và nhiệt huyết sáng tạo để góp phần tạo dựng những thiết kế ấn tượng và xây dựng mái ấm chất lượng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho mọi nhà. Với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực cùng đội ngũ cán bộ dày dạn, nhiệt huyết hoàn thành sứ mệnh “ Xây tổ ấm – Chắc tương lai”, được sự hài lòng và vinh danh của các khách hàng trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực và tin chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý vị.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 88A Nguyễn Gia Trí, P25, Quận Bình Thạnh, TpHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư Công Trình Và Kiến Trúc Sư Nội Thất

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Tổng Hợp Tphcm

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG 4NEWS

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

88A Nguyễn Gia Trí, P25, Quận Bình Thạnh, TpHCM