Công ty Thiên Hà Shidax

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Thiên Hà Shidax

Trụ sở chính54A, Thôn Đìa, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập năm 1996, trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Thiên Hà Shidax đã không ngừng đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng. Mạng lưới khách hàng liên tục được mở rộng trong những năm gần đây, trải dài từ Bắc tới Nam. Toàn bộ khách hàng hiện nay của Thiên Hà Shidax là các công ty nước ngoài hoặc các công ty liên doanh, trong đó tập trung 80% là các khách hàng đến từ Nhật Bản, Âu Mỹ.

Thế mạnh của chúng tôi hiện nay là cung cấp các suất ăn công nghiệp. Với năng lực trung bình mỗi ngày, chúng tôi có thể cung cấp hơn 70,000 suất/ngày. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ cung ứng thực phẩm, tổ chức tiệc, tư vấn vận hành bếp ăn công nghiệp...

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang mở rộng sản xuất cũng như tiến hành đa dạng hóa hoạt động kinh doanh. Vì vậy, Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên quan tâm tới các vị trí công việc của công ty đang đăng tuyển.

Ứng viên khu vực Miền Bắc vui lòng liên hệ chi nhánh Công ty TNHH Thiên Hà Shidax tại Hà Nội. Đ/c: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Thiên Hà Shidax hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Thiên Hà Shidax quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 54A, Thôn Đìa, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Thiên Hà Shidax trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Thiên Hà Shidax

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công ty Thiên Hà Shidax

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

54A, Thôn Đìa, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội