CONG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CONG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Trụ sở chínhSố 49, phố Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Nhân viên

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển CÔNG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI đã có những bước tiến không ngừng trong việc thiết kế chương trình du lịch trọn gói cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế tham quan Việt... Trải qua 15 năm hình thành và phát triển CÔNG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI đã có những bước tiến không ngừng trong việc thiết kế chương trình du lịch trọn gói cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế tham quan Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CONG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CONG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 49, phố Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CONG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI trên Timviec24h.vn
CEO CONG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tài Xế Lái Xe Du Lịch

CONG TY THHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 49, phố Tràng Tiền, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội