Công ty SuperShip Thủ Đức, Quận 9

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty SuperShip Thủ Đức, Quận 9

Trụ sở chính56 đường số 9, phường Linh Tây, quận Thủ Đức

Nhân viên10-25 người

Thân gởi các ứng viên SuperShip,

"Lợi nhuận là điều chúng tôi muốn có nhưng sự hài lòng của khách hàng là mục đích mà chúng tôi theo đuổi và cung cấp dịch vụ vận chuyển hoàn hảo là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới".

Là một đơn vị đồng hành cùng Thương mại Điện tử Việt Nam, chúng tôi mang bên mình sứ mệnh to lớn giúp cho các doanh nghiệp Thương mại Điện tử nâng cao uy tín thương hiệu và tạo nên lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng con người chính là yếu tố quyết định tạo nên giá trị khác biệt trong dịch vụ. Do đó, SuperShip luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển nhân sự xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và cực kỳ năng động.

Ở SuperShip, nhân viên sẽ được hưởng chính sách đãi ngộ tốt và cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả thành viên. SuperShip luôn duy trì một môi trường thẳng thắn, cởi mở tạo điều kiện để mỗi nhân viên có cơ hội được trao đổi, đề xuất những ý kiến liên quan đến công việc, cá nhân để cùng nhau đạt được thành công.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty SuperShip Thủ Đức, Quận 9 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty SuperShip Thủ Đức, Quận 9 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 56 đường số 9, phường Linh Tây, quận Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty SuperShip Thủ Đức, Quận 9 trên Timviec24h.vn
CEO Công ty SuperShip Thủ Đức, Quận 9

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

nhân viên giao hàng

Công ty SuperShip Thủ Đức, Quận 9

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 12/02/2021

Thông tin công ty

56 đường số 9, phường Linh Tây, quận Thủ Đức