Công ty SparkLin Co., Ltd

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty SparkLin Co., Ltd

Trụ sở chínhKhu công nghiêp Nhơn Trạch 6, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Nhân viên1000+ nhân viên

Công ty SparkLin Vietnam Co., Ltd (hiện tại có tên là Công ty may XNK Đức Thành II) chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giày dép, hiện đang nằm ở tỉnh Đồng Nai, diện tích 40.000 m2 và có 1.600 nhân viên. Khách hàng chính là những thương hiệu nổi tiếng từ những thị trường khó tính châu Âu, Mỹ, Nhật…, Nhà máy mới nằm trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 thuộc tỉnh Đồng Nai, có diện tích 57.800 m2 và dự kiến bắt đầu hoạt động vào tháng 9/2018. Cách thành phố Hồ Chí Minh 1 tiếng đồng hồ.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty SparkLin Co., Ltd hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty SparkLin Co., Ltd quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu công nghiêp Nhơn Trạch 6, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty SparkLin Co., Ltd trên Timviec24h.vn
CEO Công ty SparkLin Co., Ltd

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phát Triển

Công ty SparkLin Co., Ltd

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Khu công nghiêp Nhơn Trạch 6, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai